The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Ia Grai: Tổ chức bồi dưỡng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2016
12/09/2016 - Lượt xem: 8086
Sáng 12-9-2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ia Grai, Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy Ia Grai phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lớp bồi dưỡng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2016.

Theo Chương trình, lớp học diễn ra trong 5 ngày (12/9 đến ngày 16/9/2016), tại đây 80 học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề gồm: Những nội dung chủ yếu về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; Kỷ luật của Đảng và thi hành kỷ luật trong Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy, UBKT Đảng ủy cơ  sở; Hướng dẫn các quy trình tiến hành kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; Giới thiệu một số mẫu Văn bản về công tác kiểm tra, giám sát.

Đến dự và phát biểu tại Lớp bồi dưỡng, đồng chí Ksor Oét - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh Lớp tập huấn lần này là dịp để các đồng chí cấp ủy viên, ủy ban kiểm tra đảng ủy, cấp ủy cơ sở nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong Đảng; bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ về công tác Đảng nói chung và công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng nói riêng để nâng cao năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoàng Liên  

 

 

 

 

 

 

 

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG