The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5.
26/04/2014 - Lượt xem: 4568
Sáng 26/4, Cụm thi đua Khối các cơ quan đảng tỉnh đã tổ chức đoàn cán bộ tham gia hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao nhân kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5 tại xã Gào – Anh hùng, thành phố Pleiku, Gia Lai.

Kết hợp với đợt giao lưu lần này, Đoàn đã phối hợp với Sở y tế tổ chức thăm, khám bệnh cho nhân dân trong xã, tặng quà cho các gia đình chính sách; đối tượng cận nghèo; đối tượng bảo trợ xã hội; học bổng cho học sinh vượt khó, học giỏi.

Thông qua hoạt động giao lưu tại xã Gào – Anh hùng giúp ôn lạ truyền thống “Anh hùng cách mạng” của cán bộ và nhân dân nơi đây, qua đó tiếp tục củng cố và phát huy những giá trị đã đạt được trong sự nghiệp cách mạng hiện nay; tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức hiểu rõ hơn về vị trí, tầm quan trọng, truyền thống đấu tranh cách mạng kiên cường, bất khuất vẻ vang của nhân dân xã Gào đối với sự nghiệp cách mạng. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2014 của các cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin, ảnh: Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG