The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018
11/07/2018 - Lượt xem: 2597
Sáng 11/7, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự và chủ trì có đồng chí Nguyễn Xuân Phước, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Từ đầu năm đến nay, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy đã lãnh đạo các chi bộ, đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ bám sát các chương trình làm việc của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh để xây dựng kế hoạch công tác sát với hoạt động của cấp ủy và cơ quan, qua triển khai thực hiện, hầu hết các nhiệm vụ chính trị cơ bản được thực hiện tốt và đạt được một số kết quả quan trọng.

Trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, hầu hết các đảng viên và quần chúng được được tham gia học tập và quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng từ đó nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong làm việc, kỷ luật phát ngôn; nâng cao tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình, đề cao cảnh giác với các thủ đoạn “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, nhất là trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

Bên cạnh đó, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy cũng thường xuyên coi trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt và sức chiến đấu của mỗi đảng viên, nội dung sinh hoạt, tuyên truyền sát với tình hình trong tháng và hướng dẫn của cấp trên; làm tốt công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên. Công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm, qua kiểm tra hầu hết các đảng viên đều chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Xuân Phước đánh giá cao những kết quả mà tập thể đảng viên và quần chúng trong cơ quan đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng mong muốn tập thể các cán bộ, đảng viên tiếp tục đoàn kết, cố gắng phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời khắc phục những hạn chế khuyết điểm để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị trong thời gian đến.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Nhìn lại 12 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sửa đường cho dân làng Đê Kôn đón Tết

Đak Đoa nâng cao giá trị sản phẩm từ Chương trình OCOP

Biểu dương 400 người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Sôi động làng hoa phục vụ Tết

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG