The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022
09/10/2017 - Lượt xem: 3236
Chiều 06/10, Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự có đồng chí Trần Ngọc Chi, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy đã thực hiện tốt các nghị quyết, quy chê hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn, quy chế phối hợp giữa Ban Chấp hành Công đoàn với thủ trưởng cơ quan; chế độ sinh hoạt, chế độ thông tin, báo cáo; quan tâm đến công tác giáo dục đoàn viên, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh; hoàn thành tốt công tác chuyên môn.

Công tác chỉ đạo của Ban Chấp hành đã tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ trong bàn bạc, thảo luận, quyết định những vấn đề quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến cán bộ, công chức, người lao động và công đoàn. Những kết quả của phong trào cán bộ, công chức và người lao động nhiệm kỳ qua đã góp phần củng cố vai trò, vị trí, tạo sự tin tưởng, gắn bó của cán bộ, công chức và người lao động với tổ chức Công đoàn.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến và tiến hành bỏ phiếu kín để bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy; theo đó đồng Chí Hoàng Thị Nguyệt Nga, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã được đại hội bầu Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG