The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Ban Dân vận Tỉnh ủy: Sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm
21/07/2016 - Lượt xem: 3859
Sáng 20/7, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2016, triển khai các văn bản của Trung ương, của tỉnh về công tác dân vận. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đại biểu Trung ương có đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh, Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nhất trí đánh giá từ đầu năm đến nay, mặc dù còn nhiều khó khăn, song công tác dân vận của cả hệ thống chính trị tiếp tục có những chuyển biến tích cực và đạt nhiều kết quả quan trọng. Nhận thức về vai trò công tác dân vận, trách nhiệm của các tổ chức trong hệ thống chính trị, của cán bộ, đảng viên đối với công tác dân vận nhất là người đứng đầu được nâng lên. Chính quyền các cấp đã quan tâm lãnh đạo, tổ chức thực hiện công tác dân vận, giải quyết kịp thừi các vấn đề xã hội bức xúc, đơn thư, khiếu nại, tố cáo của công dân; việc phối hợp kiểm tra, khảo sát, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất của nhân dân được chú trọng. Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội có nhiều cố gắng trong việc đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, triển khai thực hiện xã hội tham gia giám sát và phản biện xã hội.

Công tác dân vận của lực lượng vũ trang đạt nhiều kết quả thiết thực trong việc giúp cơ sở xây dựng, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở. Hệ thống Ban Dân vận các cấp tiếp tục phát huy tốt vai trò tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở.

Tin, ảnh: Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG