The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thủ tướng Campuchia Hun Sen có 101 cố vấn và trợ lý giúp việc
20/09/2018 - Lượt xem: 466
Theo Sắc lệnh Hoàng gia Campuchia công bố trên truyền thông ngày 19/9, Quốc vương nước này Norodom Sihamoni đã bổ nhiệm tổng cộng 101 người làm cố vấn và trợ lý riêng cho Thủ tướng Samdech Techo Hun Sen.
Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia Samdech Techo Hun Sen (phải, phía trước) tại phiên khai mạc kỳ họp Quốc hội ở Phnom Penh ngày 5/9. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Sắc lệnh đề ngày 18/9 cho biết 46 người được bổ nhiệm làm cố vấn riêng cho Thủ tướng Hun Sen, trong khi 55 người còn lại được chọn làm trợ lý riêng cho vị thủ tướng này.

Sắc lệnh có đoạn: "Samdech Techo Hun Sen, Thủ tướng Vương quốc Campuchia, phải chịu trách nhiệm thực thi sắc lệnh hoàng gia này kể từ ngày ký."

Trước đó, ngày 6/9, Quốc hội Campuchia khóa VI đã bỏ phiếu tín nhiệm Thủ tướng Hun Sen tiếp tục giữ chức vụ này thêm 5 năm (giai đoạn 2018-2023) sau khi đảng Nhân dân Campuchia (CPP) cầm quyền của ông giành được toàn bộ 125 ghế tại Quốc hội trong cuộc bầu cử ngày 29/7 vừa qua./.

Theo TTXVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG