The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Ngoại trưởng Ấn Độ tuyên bố sẵn sàng đẩy mạnh hợp tác với ASEAN
24/04/2015 - Lượt xem: 1364
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, tại cuộc gặp giữa phái đoàn ngoại giao Ấn Độ với giới chức thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tại thủ đô Jakarta của Indonesia ngày 23/4, Ngoại trưởng Ấn Độ Sushma Swaraj tuyên bố New Delhi sẵn sàng đẩy mạnh hợp tác với ASEAN trong nỗ lực tập thể nhằm giải quyết những thách thức an ninh truyền thống và phi truyền thống mà khu vực đang đối mặt.

 

Ngoại trưởng Ấn Độ Sushma Swaraj. (Nguồn: www.kntvnews.in)

Trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao Á-Phi, kỷ niệm 60 năm Hội nghị Bandung, Ngoại trưởng Swaraj cho biết các quan chức Bộ Ngoại giao Ấn Độ đang tham gia dự thảo Kế hoạch hành động 5 năm giai đoạn 2016-2021 nhằm tăng cường hợp tác ASEAN-Ấn Độ.

Ngoại trưởng Ấn Độ cũng lưu ý ASEAN nằm ở vị trí trung tâm trong chính sách "Hành động phía Đông" của Ấn Độ. New Delhi sẵn sàng làm việc với các thành viên ASEAN cũng như các nước khác trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao Đông Á nhằm tăng cường hợp tác để giải quyết những thách thức truyền thống và phi truyền thống, qua đó thiết lập hòa bình, ổn định ở các khu vực Đông Nam Á và Đông Á./.

Theo Vietnamplus

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG