The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Khai mạc cuộc tập trận chống khủng bố ADMM+ tại Brunei
04/05/2016 - Lượt xem: 5934
Ngày 3-5, cuộc tập trận An ninh hàng hải và Chống khủng bố đầu tiên theo cơ chế của Hội nghị bộ trưởng quốc phòng các nước ASEAN mở rộng (ADMM+) đã chính thức được bắt đầu với buổi lễ khai mạc tại Trung tâm Điều phối Đa quốc gia (MNCC) tại thủ đô Bandar Seri Begawan của Brunei.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 Phát biểu khai mạc cuộc tập trận ADMM+, Tư lệnh Các lực lượng vũ trang Hoàng gia Brunei (RBAF), ông Mohd Tawih bày tỏ tin tưởng cuộc tập trận này sẽ đưa ra cương lĩnh cần thiết về sự minh bạch và tiếp xúc công khai nhằm giảm mọi căng thẳng, tăng cường lòng tin và thiết lập sự hợp tác sâu sắc hơn giữa các nước tham gia.


Cuộc tập trận năm nay do RBAF và lực lượng quân sự Singapore đồng tổ chức diễn ra từ ngày 1 đến 12-5.

Đây là cuộc tập trận đa phương với mục tiêu tăng cường hợp tác quân sự cũng như khả năng liên kết giữa các nước tham gia nhằm phản ứng trước các mối đe dọa hàng hải.

Kết thúc lễ khai mạc cuộc tập trận trên, chỉ huy RBAF, các quan chức cấp cao và quân nhân từ các nước tham gia ADMM+ cùng tham quan Trung tâm quản lý diễn tập ở MNCC.

Cơ chế ADMM+ được đề xuất và thành lập trong các Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN với mục tiêu tăng cường sự tin tưởng và hợp tác lẫn nhau giữa các nước ASEAN và các nước liên quan tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, cùng đối phó với các thách thức an ninh phi truyền thống xuyên quốc gia.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG